GMORS

Hồ sơ công ty

GMORS Rubber- Một công ty tiến về phía trước với sự cải tiến liên tục.
Phục vụ trong ngành Cao su cho tất cả các loại ứng dụng để hoàn thiện một thế giới tốt đẹp hơn.

Hồ sơ công ty

GMORS Rubber- Một công ty tiến về phía trước với sự cải tiến liên tục.
Phục vụ trong ngành Cao su cho tất cả các loại ứng dụng để hoàn thiện một thế giới tốt đẹp hơn.

Kể từ năm 1986, GMORS đã trở thành nhà sản xuất linh kiện cao su hàng đầu tại Đài Loan. Được biết đến với sự đổi mới và cải tiến liên tục, các sản phẩm GMORS đã được phê duyệt cho các ngành Ô tô, Chất bán dẫn, Y tế, Nước uống, Thiết bị Thực phẩm & Dược phẩm, Vệ sinh và các ngành công nghiệp khác nhau. Sứ mệnh đó là động lực thúc đẩy chúng tôi đóng góp công sức của mình cho thế giới tốt đẹp hơn để GMORS trở thành nhà sản xuất đẳng cấp thế giới với những sản phẩm cao su tốt nhất.

Bước vào thế kỷ 21, cam kết của GMORS Rubber là đáp ứng tất cả các ngành công nghiệp sự kết hợp tối ưu giữa giá cả cạnh tranh, chất lượng cao và dịch vụ thỏa đáng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác toàn cầu tốt nhất của bạn về các sản phẩm cao su. Quá khứ trước đây có thể chúng tôi chậm trễ tiếp cận quý khách hàng, nhưng chắc chắn rằng Hiện tại là thời điểm thích hợp để quý vị đưa ra quyết định chính xác và chúng tôi tin rằng Gmors là đối tác phù hợp cho Tương lai của quý vị.

Năng lực cốt lõi

Phát triển hợp chất

Thiết kế dụng cụ

Thiết kế sản phẩm

Xử lý sự cố

Chất lượng ổn định

Mục tiêu của Chủ tịch tập đoàn
 • Không bao giờ ngừng tiến bộ và cung cấp dịch vụ,chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng.
 • Hợp tác toàn diện và cùng phát triển với các nhà cung cấp xuất sắc và hoàn thiện các kỹ thuật chuyên nghiệp để vượt lên dẫn đầu và duy trì nguồn cung ổn định.
 • Chúng ta có những cam kết với người lao động và xã hội, không chỉ tuân thủ pháp luật và đạo đức kinh doanh mà còn tạo cho đồng nghiệp một môi trường làm việc an toàn, chế độ phúc lợi công bằng và hợp lý, một môi trường phát triển  học hỏi và cân bằng giữa cuộc sống và công việc.
 • Cống hiến cho các tổ chức từ thiện và các nhà tài trợ giáo dục để mang lại sự quan tâm ấm áp cho xã hội.
 • Tiếp tục nâng cao khả năng cạnh tranh của chúng tôi trong ngành công nghiệp cao su gioăng phớt toàn cầu và trở thành đối tác lâu dài đáng tin cậy nhất cho khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và cổ đông.
Mục tiêu dài hạn
 • Luôn định hướng khách hàng và cung cấp các dịch vụ tổng thể đồng thời  đưa chúng tôi trở thành nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu.
 • Trau dồi tài năng thông qua lập kế hoạch nghề nghiệp cho nhân viên và  tổ chức học tập. Ngoài ra, nâng cao kiến thức chuyên môn của các cấp lãnh đạo và khả năng đưa ra giải pháp đối với các vấn đề của dự án Lean 6 Sigma.
 • Hướng đến dây chuyền sản xuất tự động hóa và cấu trúc luồng thông tin nội bộ phát triển tốt để đạt được "Công nghiệp 4.0" trong tương lai.
 • Tận dụng dữ liệu sản xuất khổng lồ và kinh nghiệm sau khi phân tích để xây dựng một hệ thống tích hợp giúp khắc phục sự cố hiệu quả hơn và giúp chúng tôi liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm.
 • Trở thành nhà cung cấp với đầy đủ thông số kỹ thuật vòng đệm chữ O cho mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Tạo bầu không khí làm việc thân thiện, môi trường làm việc an toàn, coi trọng bảo vệ môi trường và phúc lợi cho người lao động, thực hiện mục tiêu "Doanh nghiệp phát triển bền vững, hạnh phúc".