GMORS

Bán dẫn

Hệ thống chất lượng

 • ISO 9001:2015 / JISQ9001:2015

  Hệ thống quản lý chất lượng

 • ISO 14001:2015

  Hệ thống quản lý an toàn môi trường

 • ISO 45001:2018

  Hệ thống quản lý Sức khỏe nghề nghiệp và An toàn lao động

 • ISO/IEC 17025:2017 (LAB TAF)

  Phòng thí nghiệm trong nhà với thiết bị tích hợp đã được chứng nhận về chất lượng

 • RoHS Compliant

  Chúng tôi tuân thủ không sử dụng bất kỳ vật liệu nguy hiểm nào theo yêu cầu của “Chỉ thị RoHS2 EU 2011/65 / EU và ROHS3 Chỉ thị EU EU / 2015/863” trong quy trình hỗn hợp và bất kỳ quy trình nào khác.

 • REACH Compliant

  Chúng tôi xin tuyên bố rằng tất cả các sản phẩm (vật phẩm) đã được thiết kế và sản xuất không chứa SVHC cao hơn giá trị ngưỡng.

Mục lục tải

Dành riêng cho việc tăng cường xử lý siêu sạch và tối đa hóa năng suất sản xuất, GMORS cung cấp thế hệ tiếp theo của các thành phần bịt kín tiên tiến để sử dụng trong thị trường bán dẫn.

Tất cả các quy trình sản xuất của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ. Việc sản xuất và đóng gói các vòng đệm fluoroelastomer cho các ứng dụng bán dẫn đòi hỏi khắt khe được thực hiện trong môi trường phòng sạch Class 100.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vòng đệm có độ tin cậy cao với chi phí thấp và thời gian thực hiện ngắn. Các sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh là duy trì các mối hàn có tính toàn vẹn cao đồng thời chịu được các biến đổi nhiệt độ, hóa chất khắc nghiệt và các hạt siêu mịn gặp phải trong thiết bị sản xuất công nghệ cao. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp các sản phẩm bịt kín “xanh” có khả năng tái chế.

Class 100 cleanroom, FEA

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ và cơ sở hỗ trợ ứng dụng/kỹ thuật tại Newark, CA. Trang web này, cùng với các văn phòng trên toàn cầu hoạt động dưới sự bảo trợ của nó, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ bắt buộc để xử lý các yêu cầu toàn cầu về chất bán dẫn. Phòng thí nghiệm thiết kế của chúng tôi cung cấp phân tích kỹ thuật hoàn chỉnh, đề xuất vật liệu và giải pháp để đáp ứng nhu cầu của ngành này.

Chúng tôi biết rằng các quy trình gia công chất bán dẫn hóa chất, khí và nhiệt độ cao khắc nghiệt là một thách thức đối với hiệu suất và tính toàn vẹn của sản phẩm. Giải pháp SMART Sealing® cung cấp các hợp chất bịt kín tiên tiến nhất trên thị trường toàn cầu, làm cho chúng hầu như không thấm vào bất kỳ phương tiện xử lý nào bao gồm plasma, lắng đọng khí, ứng dụng nhiệt và ướt như: Khắc axit, Tro hóa, HDPCVD, PECVD, Khuếch tán, LPCVD, RTP , Ủ đèn, Khắc ướt, Tước chất cản quang và Mạ đồng.

ISO 13485

Other Markets