GMORS

Nông nghiệp

Hệ thống chất lượng

 • ISO 9001:2015 / JISQ9001:2015

  Hệ thống quản lý chất lượng

 • ISO 14001:2015

  Hệ thống quản lý an toàn môi trường

 • ISO 45001:2018

  Hệ thống quản lý Sức khỏe nghề nghiệp và An toàn lao động

 • ISO/IEC 17025:2017 (LAB TAF)

  Phòng thí nghiệm trong nhà với thiết bị tích hợp đã được chứng nhận về chất lượng

 • RoHS Compliant

  Chúng tôi tuân thủ không sử dụng bất kỳ vật liệu nguy hiểm nào theo yêu cầu của “Chỉ thị RoHS2 EU 2011/65 / EU và ROHS3 Chỉ thị EU EU / 2015/863” trong quy trình hỗn hợp và bất kỳ quy trình nào khác.

 • REACH Compliant

  Chúng tôi xin tuyên bố rằng tất cả các sản phẩm (vật phẩm) đã được thiết kế và sản xuất không chứa SVHC cao hơn giá trị ngưỡng.

Mục lục tải

Lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp sử dụng các công cụ và thiết bị cơ khí khác nhau ở mọi giai đoạn sản xuất từ trồng trọt và thu hoạch đến đóng gói và vận chuyển. Các bộ phận bịt kín bằng cao su được sử dụng trong các thiết bị này tiếp xúc với nhiều hóa chất nông nghiệp khác nhau và cũng tiếp xúc với thời tiết và sự xuống cấp của tia cực tím.

GMORS đã phát triển các công thức vật liệu như FKM, NBR, HNBR, VMQ và EPDM đáp ứng các thông số kỹ thuật của các công ty đa quốc gia về nông nghiệp nổi tiếng thế giới. Các thử nghiệm bộ nén dài hạn vượt quá 1.000 giờ được tiến hành để đảm bảo hiệu suất bịt kín đạt như mong đợi. GMORS đưa ra lời khuyên kỹ thuật và khuyến nghị cho việc lựa chọn vật liệu dựa trên các điều kiện làm việc như tiếp xúc với suy giảm ôzôn, chất làm lạnh, dầu động cơ, chất làm mát, urê, chất dinh dưỡng thực vật, phân bón lỏng, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu. Khả năng tương thích của vật liệu sẽ quyết định sự trương nở hoặc co rút thể tích cũng như đặc tính của chất đàn hồi khi tiếp xúc với một số hóa chất ăn mòn nhất định. Điều này sẽ ngăn ngừa tình trạng hỏng sớm và kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm bịt kín.

Các kỹ sư thiết kế của GMORS hỗ trợ khách hàng đưa ra các đề xuất về vật liệu, nâng cao chất lượng thiết kế và giảm nhu cầu thu hồi hoặc thay thế bộ phận.

Trong vài thập kỷ qua, GMORS đã duy trì một đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) chuyên dụng và thành lập phòng thí nghiệm được chứng nhận TAF / ISO 17025, cung cấp các thiết kế sản phẩm tùy chỉnh và dịch vụ R&D vật liệu để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Chúng tôi tiếp tục cải thiện năng lực sản xuất và quản lý hệ thống chất lượng. Khoản đầu tư của chúng tôi vào việc quản lý có hệ thống các quy trình sản xuất và hậu cần cho phép truy xuất nguồn gốc hiệu quả của từng lô sản xuất bất cứ khi nào cần thiết.

Other Markets