GMORS

Thị trường

Với tinh thần không ngừng cải tiến, GMORS đang nỗ lực tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Ngành công nghiệp chung

Cam kết của chúng tôi là cung cấp nhu cầu toàn cầu về các thành phần cao su cho sự thịnh vượng của thế giới.

Ô tô

GMORS, với tư cách là một nhà sản xuất niêm phong chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi phục vụ các OEM ô tô khác nhau trên toàn thế giới và chúng tôi cung cấp dịch vụ tương tác, cẩn thận và đầu tiên cho khách hàng với kiểm soát chất lượng hàng loạt và ổn định. Từ đầu đến cuối, những gì chúng tôi mong đợi là hiệu suất nhất quán trong suốt vòng đời sản phẩm của bạn.

Nước uống

Thiết bị pha chế và phân phối nước, bể chứa, đường ống nước, bộ phận van, vòi nước và các thiết bị khác có tiếp xúc với nước uống cần phải được chứng nhận bởi các tổ chức chứng nhận quốc tế. Phòng thí nghiệm GMORS đã đạt được chứng nhận cho các sản phẩm cao su của chúng tôi từ các cơ quan chứng nhận nước uống có liên quan.

Chăm sóc y tế

Sản xất trong môi trường phòng sạch cấp 100,000,được chứng nhận ISO-13485,cung cấp các sản phẩm USP VI chất lượng cao nhất cho thị trường dược phẩm và y tế.

Thủy lực và khí nén

Các sản phẩm phớt thủy lực và khí nén GMORS được sản xuất bằng các vật liệu cao su và nhựa nhiệt dẻo khác nhau. Để phù hợp với ứng dụng động và tĩnh, công nghệ của chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp với độ mài mòn tốt và linh hoạt. Sản phẩm của chúng tôi nổi tiếng với đặc tính trương nở thấp, hao mòn và vò nát tốt và có thể sử dụng lâu dài trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao.

Dầu mỏ và Khí đốt

GMORS đã vượt qua NORSOK M-710 Rev 2, được ứng dụng trong môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao, dễ cháy và ăn mòn.

Bán dẫn

Các sản phẩm đàn hồi bị Flo hóa (Perfluoroelastomer) trong quy trình chế biến chất bán dẫn (wafer silicon) mang lại khả năng tương thích khí toàn diện cho quy trình, độ ổn định nhiệt vượt trội và ngăn ngừa rủi ro do thoát khí và ô nhiễm kim loại. Nhà cung cấp được chứng nhận OEM của thiết bị bán dẫn.

Hàng không

GMORS cung cấp đệm cao su tốt nhất có thể chống lại thời tiết khắc nghiệt, chất lỏng ăn mòn và các điều kiện khắc nghiệt khác. Với chứng chỉ AS 9100 để quản lý, chúng tôi có kinh nghiệm và đã phát triển các hợp chất khác nhau để đáp ứng đặc điểm kỹ thuật vật liệu MIL, AMS và BMSI-57L, v.v. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho bạn trong lĩnh vực hàng không vũ trụ.

Nông nghiệp

Triết lý của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế sản phẩm, chia sẻ kiến thức chuyên môn về sản xuất cao su, phát triển vật liệu thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng, cung cấp các thành phần cao su chất lượng cao và đạt được mục tiêu kinh doanh bền vững hướng tới một doanh nghiệp thế kỷ.

Năng lượng tái sinh

GMORS đã phát triển thiết kế hợp chất làm kín cao su phù hợp theo các yêu cầu ứng dụng năng lượng tái tạo khác nhau, cung cấp khả năng bảo vệ chống tiếp xúc lâu dài với tác động suy giảm tia cực tím của ánh sáng mặt trời, với khả năng chống ôzôn, phun muối và các môi trường khắc nghiệt khác.