GMORS

Thực phẩm

Hệ thống chất lượng

 • ISO 9001:2015 / JISQ9001:2015

  Hệ thống quản lý chất lượng

 • ISO 14001:2015

  Hệ thống quản lý an toàn môi trường

 • ISO 45001:2018

  Hệ thống quản lý Sức khỏe nghề nghiệp và An toàn lao động

 • ISO/IEC 17025:2017 (LAB TAF)

  Phòng thí nghiệm trong nhà với thiết bị tích hợp đã được chứng nhận về chất lượng

 • RoHS Compliant

  Chúng tôi tuân thủ không sử dụng bất kỳ vật liệu nguy hiểm nào theo yêu cầu của “Chỉ thị RoHS2 EU 2011/65 / EU và ROHS3 Chỉ thị EU EU / 2015/863” trong quy trình hỗn hợp và bất kỳ quy trình nào khác.

 • REACH Compliant

  Chúng tôi xin tuyên bố rằng tất cả các sản phẩm (vật phẩm) đã được thiết kế và sản xuất không chứa SVHC cao hơn giá trị ngưỡng.

Mục lục tải

Gioăng cao su Gmors trong ngành thực phẩm
Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến các quy định về sức khỏe và an toàn thực phẩm, việc bảo đảm an toàn cho bao bì, vật liệu tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm là rất quan trọng. FDA - cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc giám sát sự an toàn của thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế và các sản phẩm liên quan khác.


Sản Phẩm Gioăng cao su của GMORS 
GMORS đã có kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ về việc sản xuất các sản phẩm và bộ phận đàn hồi chất lượng cao, đặc biệt là các sản phẩm gioăng phớt niêm phong, bịt kín gắn liên với thực phẩm. Những sản phẩm này có các đặc tính cơ học và kháng hóa chất vượt trội, giúp chúng chịu được các môi trường hóa chất đa dạng như mỡ, dầu, hơi áp suất cao, rượu, axit và kiềm.

Gioăng cao su được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tại Gmors được làm trong môi trường sạch và khử trùng ở nhiệt độ cao nhằm đảm bảo chất lượng khi được ứng dụng trong các sản phẩm gắn liền với thực phẩm của khách hàng.


Các Tiêu Chuẩn và Chứng Nhận 
Các hợp chất cấp thực phẩm của GMORS tuân thủ nhiều tiêu chuẩn và quy định quốc tế như:
•    FDA (Food and Drug Administration)
•    USP Class VI (United States Pharmacopeia)(V7092AP、9082E)
•    Tiêu chuẩn vệ sinh 3A
•    EC 1935/2004 và 2023/2006


Phòng thí nghiệm của GMORS có thể cung cấp các báo cáo thử nghiệm chiết xuất của SGS Đài Loan và phát hành tuyên bố tuân thủ FDA 21 CFR 177.2600 của Mỹ. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm gioăng phớt của GMORS phù hợp cho các thiết bị và máy móc tiếp xúc với thực phẩm.

Ngoài ra, GMORS có khả năng thử nghiệm các hồ sơ tương thích hóa học của tất cả các hợp chất được chứng nhận hoặc tuân thủ trong phòng thí nghiệm nội bộ của mình, theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này giúp đảm bảo rằng các sản phẩm niêm phong không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế mà còn phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của từng khách hàng.

Sự An Toàn và Hiệu Quả trong Ngành Thực Phẩm và Đồ Uống 
Với hơn 38 năm kinh nghiệm, GMORS là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm Gioăng O- Ring ( Gioăng hình O) và các sản phẩm gioăng phớt khác trong ngành thực phẩm của FDA. Công ty Gmors Sealing hợp tác chặt chẽ với khách hàng để tối ưu hóa thiết kế gioăng cao su và phát triển các giải pháp niêm phong mới, hiệu quả về chi phí và tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm.


Cùng GMORS tìm hiểu thêm về sản phẩm gioăng O- RING


Cam Kết với Khách Hàng 
GMORS cam kết quản lý tất cả các yêu cầu niêm phong tuân thủ các quy định về sức khỏe, an toàn và vệ sinh, giúp khách hàng tập trung vào quá trình sản xuất. Sự hợp tác này không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 

Hợp chất Chất liệu Hệ thống lưu hóa Độ cứng (Shore A) Màu sắc FDA 21 CFR 177.2600 (a) ~ (d) Kết quả thử nghiệm chiết xuất FDA 21 CFR 177.2600 (e) ~ (f) Tiêu chuẩn vệ sinh 3A của FDA Dự định tiếp xúc với sữa hoặc dầu ăn Vật liệu tiếp xúc thực phẩm EC 1935/2004 Vật liệu tiếp xúc thực phẩm JFSL 370 Nhật Bản Vật liệu tiếp xúc thực phẩm GB4806.11 Trung Quốc
E6983AA EPDM Peroxide 70 Đen
E7051AA EPDM Lưu huỳnh 70 Đen Lớp III
E7083AA EPDM Peroxide 70 Đen Lớp III
E7141AA EPDM Peroxide 70 Đen
E7170AA01 EPDM Peroxide 70 Đen Lớp IV
N7001AA NBR Lưu huỳnh 70 Đen Lớp III
N7002AA NBR Lưu huỳnh 70 Đen Lớp III
N7018AA NBR Peroxide 70 Đen Lớp II
N7041AA NBR Lưu huỳnh 70 Đen Lớp III
S7000AB VMQ Peroxide 70 Xanh lá cây Lớp IV
S7031AB VMQ Peroxide 70 Xanh lá cây Lớp IV
V7092AP FKM Peroxide 70 Trắng
V7692AA01 FKM Peroxide 75 Đen Lớp I
Lớp III
PERFREZ® 9082E FFKM Peroxide 70 Trắng

Bảng Thông tin về tiêu chuẩn FDA 21 CFR 177.2600
(d): Sản phẩm cao su dự định tiếp xúc với thực phẩm khô phải được sản xuất và lưu hóa để phù hợp với việc sử dụng lặp lại dưới các điều kiện thực hành sản xuất tốt.
(e): Sản phẩm cao su dự định tiếp xúc lặp lại với thực phẩm có nước phải đáp ứng các thông số kỹ thuật sau. Khi bề mặt tiếp xúc thực phẩm được chiết xuất bằng nước cất, tổng lượng chất chiết xuất không vượt quá 20 miligam trên mỗi inch vuông trong lần chiết xuất đầu tiên trong 7 giờ, và không vượt quá 1 miligam trên mỗi inch vuông trong lần chiết xuất tiếp theo trong 2 giờ.
(f): Sản phẩm cao su dự định tiếp xúc lặp lại với thực phẩm có chất béo phải đáp ứng các thông số kỹ thuật sau. Khi bề mặt tiếp xúc thực phẩm được chiết xuất bằng n-hexan, tổng lượng chất chiết xuất không vượt quá 175 miligam trên mỗi inch vuông trong lần chiết xuất đầu tiên trong 7 giờ, và không vượt quá 4 miligam trên mỗi inch vuông trong lần chiết xuất tiếp theo trong 2 giờ.

Kết Luận 
Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâu năm và cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, GMORS đã khẳng định vị thế của mình như một đối tác đáng tin cậy trong ngành thực phẩm và đồ uống. Các sản phẩm niêm phong cấp thực phẩm của GMORS không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả cao, giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

※Để biết thêm thông tin chi tiết về chứng nhận của các vật liệu khác của GMORS, vui lòng tham khảo trang web liên quan. (https://www.gmors.com.vn/certification) 

Other Markets