GMORS

Năng lượng tái sinh

Hệ thống chất lượng

 • ISO 9001:2015 / JISQ9001:2015

  Hệ thống quản lý chất lượng

 • ISO 14001:2015

  Hệ thống quản lý an toàn môi trường

 • ISO 45001:2018

  Hệ thống quản lý Sức khỏe nghề nghiệp và An toàn lao động

 • ISO/IEC 17025:2017 (LAB TAF)

  Phòng thí nghiệm trong nhà với thiết bị tích hợp đã được chứng nhận về chất lượng

 • RoHS Compliant

  Chúng tôi tuân thủ không sử dụng bất kỳ vật liệu nguy hiểm nào theo yêu cầu của “Chỉ thị RoHS2 EU 2011/65 / EU và ROHS3 Chỉ thị EU EU / 2015/863” trong quy trình hỗn hợp và bất kỳ quy trình nào khác.

 • REACH Compliant

  Chúng tôi xin tuyên bố rằng tất cả các sản phẩm (vật phẩm) đã được thiết kế và sản xuất không chứa SVHC cao hơn giá trị ngưỡng.

Mục lục tải

Ngày nay, vấn đề bảo vệ môi trường và sự xuất hiện thường xuyên của các hiện tượng khí hậu cực đoan đã thúc đẩy các quốc gia xem xét các kế hoạch dài hạn về chuyển đổi năng lượng nhằm giảm thiểu ô nhiễm năng lượng và nâng cao độ an toàn (chẳng hạn như năng lượng hạt nhân). Sự xuất hiện của kỷ nguyên năng lượng tái tạo là một xu hướng không thể ngăn cản như sự xuất hiện của xe điện.

Theo thời gian, những đột phá về công nghệ và giảm bớt chi phí thúc đẩy sự phát triển của thị trường năng lượng tái sinh. Chuyển đổi năng lượng sang năng lượng tái sinh như năng lượng gió, thủy điện, năng lượng mặt trời, sinh khối và địa nhiệt đang là xu hướng phổ biến.

GMORS đã phát triển thiết kế hợp chất bịt kín cao su phù hợp theo các yêu cầu ứng dụng năng lượng tái tạo khác nhau, giúp bảo vệ chống lại việc tiếp xúc lâu với tác động suy giảm tia cực tím của ánh sáng mặt trời, với khả năng chống ôzôn, phun muối và các môi trường khắc nghiệt khác. Nhóm ứng dụng GMORS sử dụng phân tích phần tử hữu hạn (FEA) để mô phỏng các ứng dụng làm kín, tối ưu hóa thiết kế và hiệu suất kỹ thuật của con dấu cùng với xác minh của khách hàng, phát triển các con dấu có thể đạt được ma sát thấp, không rò rỉ và dễ lắp đặt với tuổi thọ kéo dài.

Other Markets