GMORS

Công cụ thiết kế

Ngoài các yêu cầu về hình thức, kích thước và hiệu suất của sản phẩm, chúng tôi cũng làm việc với khách hàng của mình để đạt được năng suất sản xuất cao nhất và tính nhất quán về chất lượng.

GMORS có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế khuôn mẫu. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng có thể cung cấp nhiều tùy chọn để giảm chi phí sản xuất và chi phí khuôn mẫu. Xưởng dụng cụ GMORS xử lý khuôn sử dụng máy tiện kim cương CNC siêu chính xác được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ. Chúng tôi có thể cung cấp khả năng xử lý khuôn tiên tiến với độ chính xác cực cao cùng với chất lượng hoàn thiện bề mặt cao.

Các nghiên cứu thiết kế khuôn GMORS có tính đến kích thước thành phần, mặt cắt ngang, lựa chọn vật liệu, vị trí của dây chuyền chia tay và chi phí sản xuất. Ngoài các yêu cầu về hình thức, kích thước và hiệu suất của sản phẩm, chúng tôi cũng làm việc với khách hàng của mình để đạt được năng suất sản xuất cao nhất và tính nhất quán về chất lượng.

Thiết kế khuôn GMORS có thể được chia thành ba loại:
1.Đúc nén
2.Ép phun
3.Đúc chuyển

Đúc nén
Đúc nén phù hợp với các loại sản phẩm đúc cao su phổ biến nhất trên thị trường như vòng chữ O, đệm nhựa, cốc chữ U, Vòng đệm và các sản phẩm tương tự khác. Phương pháp này là đặt vật liệu cao su tạo thành trước vào khoang đúc, sau đó thông qua việc áp dụng nhiệt và áp suất ép vật liệu cao su nhớt vào khoang khuôn để hoàn thành quá trình đúc sản phẩm cao su.

Ép phun
Các sản phẩm cao su ép phun có vết chìm trên bề mặt. Các sản phẩm cao su ép phun phổ biến bao gồm phớt chắn bụi, ống bọc cao su lượn sóng... và các sản phẩm khác. Nguyên tắc trước tiên là làm mềm vật liệu cao su thông qua quy trình gia nhiệt, cải thiện tính lưu động của nó, sau đó bơm nó vào khoang khuôn bằng cách nhấn và đẩy để hoàn thành quá trình đúc sản phẩm cao su.

Đúc chuyển
So với các sản phẩm cao su ép phun, các sản phẩm tạo ra bởi phương pháp nàykhông có nhiềuvết ép nhìn rõ. Các sản phẩm cao su đúc chuyển thường được sử dụng bao gồm các bộ phận hỗn hợp cao su và kim loại, ống bọc cáp, van mỏ vịt, v.v. Kiểu thiết kế khuôn này có các đặc điểm của cả ép nén và ép phun. Khi chuyển khuôn, trước tiên, vật liệu được đặt vào một buồng hoặc nồi, sau đó được ép vào khoang khuôn đã được làm nóng bằng pít tông thông qua nhiều lỗ gọi là cổng.

Ưu điểm của quy trình khuôn GMORS:
1. Đội ngũ thiết kế khuôn mẫu tại chỗ và nhà máy gia công khuôn mẫu riêng.
2. Tuổi thọ của khuôn ít nhất là 50.000 chu kỳ.
3. Các tấm khoang khuôn mà chúng tôi sử dụng, thứ quyết định tuổi thọ của khuôn, vượt trội so với các tấm khác trong ngành.
4. Chúng tôi sử dụng máy gia công khuôn CNC có độ chính xác cao tiên tiến nhất.
5. Chúng tôi có khả năng cung cấp các kích thước khuôn lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về giá cả sản phẩm và giao hàng nhanh.