GMORS

Ngành công nghiệp chung

Hệ thống chất lượng

 • ISO 9001:2015 / JISQ9001:2015

  Hệ thống quản lý chất lượng

 • ISO 14001:2015

  Hệ thống quản lý an toàn môi trường

 • ISO 45001:2018

  Hệ thống quản lý Sức khỏe nghề nghiệp và An toàn lao động

 • ISO/IEC 17025:2017 (LAB TAF)

  Phòng thí nghiệm trong nhà với thiết bị tích hợp đã được chứng nhận về chất lượng

 • RoHS Compliant

  Chúng tôi tuân thủ không sử dụng bất kỳ vật liệu nguy hiểm nào theo yêu cầu của “Chỉ thị RoHS2 EU 2011/65 / EU và ROHS3 Chỉ thị EU EU / 2015/863” trong quy trình hỗn hợp và bất kỳ quy trình nào khác.

 • REACH Compliant

  Chúng tôi xin tuyên bố rằng tất cả các sản phẩm (vật phẩm) đã được thiết kế và sản xuất không chứa SVHC cao hơn giá trị ngưỡng.

Mục lục tải

Thị trường cho các sản phẩm sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta rất đa dạng, từ thiết bị gia dụng, đường ống vệ sinh và hệ thống ống nước đến điện lạnh và điều hòa không khí, Vòng chữ O tạo thành một phần quan trọng trong các cấu trúc lắp ráp. Mặc dù nhỏ, nhưng Vòng chữ O là một phần không thể thiếu của sản phẩm ảnh hưởng tới chức năng của sản phẩm.

Cần nhấn mạnh rằng chức năng của sản phẩm phụ thuốc vàochất lượng của gioăng cao su , do đó đầu tư vào độ an toàn và tin cậy của gioăng sẽ có thể tránh được những tổn thất lớn do thời gian ngừng hoạt động của thiết bị. Khi khách hàng nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của chất lượng, người mua sẽ không còn tìm kiếm những sản phẩm rẻ nhất với chất lượng thấp mà hy sinh độ bền và độ tin cậy của sản phẩm.

Thiết kế sản phẩm mới mang tính sáng tạo đang xuất hiện trong mọi ngành công nghiệp và khi các sản phẩm có xu hướng thu nhỏ và phức tạp hơn, các quy trình sản xuất phải phát triển song song với những đột phá mới trong nghiên cứu và phát triển. GMORS có phòng thí nghiệm ISO/IEC 17025:2017 (LAB TAF)chuyên phát triển vật liệu mới, cùng với đội ngũ kỹ sư thiết kế sản phẩm và khuôn chuyên nghiệp, chứng nhận quản lý nhà máy quốc tế và quản lý hệ thống nội bộ hoàn chỉnh, GMORS cam kết cung cấp đầy đủ giải pháp cho các ứng dụng vòng đệm phức tạp nhất cho khách hàng.

Other Markets