GMORS

Nhà xưởng

Nhà xưởng ở Đài Loan

Trụ sở chính

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp cao su Ge Mao

Thành lập: năm 1986

Khu Công nghiệp Changbin, Số 15, Đường số 4 Đông Kung Yeh, Lukang, Chang Hua 505, Đài Loan

Chất lượng, dịch vụ và nhiều khả năng khác

Với khái niệm phân biệt phạm vi sản phẩm của chúng tôi, mỗi nhà máy đang hoạt động với năng lực cốt lõi của riêng mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

GMORS Đài Loan (Trụ sở chính) đang tập trung vào khả năng cạnh tranh (Nghiên cứu và Phát triển) R&D, năng lực phòng thí nghiệm và lợi thế vật chất. Với sự hợp tác chặt chẽ của nhóm đa chức năng của chúng tôi, chúng tôi tự hào cung cấp các khuôn mẫu tuyệt vời, các hợp chất được thiết kế tùy chỉnh với năng suất hiệu quả cao và quản lý thời gian dẫn đầu của JIT. Với niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới, mỗi tháng ít nhất 100 sản phẩm mới gia nhập dòng sản phẩm , không chỉ ở dòng tiêu chuẩn mà còn ở các thông số kỹ thuật được thiết kế riêng.và Mỗi tháng chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển hơn 100 sản phẩm mới.

Ngoài việc tập trung vào các sản phẩm có giá trị cao và công nghệ cao, chúng tôi còn được biết đến với những kinh nghiệm thành công tuyệt vời khi tham gia thực hiện những sản phẩm và dự án phức tạp mà một số nhà sản xuất khác không thể đạt được. Và dựa trên khả năng R&D và phát triển phòng thí nghiệm của chúng tôi, trụ sở GMORS Đài Loan cung cấp hỗ trợ đầy đủ và giải pháp tổng thể cho nhà máy Trung Quốc của chúng tôi để cân bằng giữa chi phí và chất lượng.

Nhà xưởng ở Trung Quốc

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn sản phẩm Phớt Nhựa Ge Mao Zhongshan

Thành lập: năm 2001

Số 168 Đường Xishan, Xã Xishan, thị trấn Sanxiang, thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, 528463 Trung Quốc

Hàng loạt sản phẩm, Chuyên môn hóa sản xuất Cân bằng chi phí và chất lượng

Các sản phẩm sẽ được báo giá và sản xuất trực tiếp từ công ty  GMORS Trung Quốc. Một giải pháp thay thế khác giúp khách hàng giảm chi phí và mang lại khả năng cạnh tranh cho công ty  GMORS trên thị trường. GMORS Trung Quốc đang ngày càng nâng cấp công ty   do đó chúng tôi sẽ thuyết phục được nhiều dự án hơn từ Đài Loan chuyển sang đây.

Với lợi thế về chi phí, chúng tôi có thể cung cấp cho các ngành công nghiệp các sản phẩm ở các cấp độ giá thành khác nhau  mà chất lượng và độ tin cậy vẫn cao. Ở đây chúng tôi tập trung vào việc làm thế nào để phát huy hết sự hỗ trợ từ công ty  GMORS Đài Loan và sự thật là trong những năm qua, GMORS Trung Quốc đã thuyết phục được khách hàng với tư cách là một địa điểm sản xuất chuyên nghiệp với sự quản lý chất lượng toàn diện.công ty GMORS Trung Quốc chúng tôi không chỉ có thể rút ngắn thời gian thực hiện tiêu chuẩn mà chúng tôi còn có thể hỗ trợ trụ sở chính tại Đài Loan trong trường hợp cần hỗ trợ thêm về năng lực.

Cam kết của chúng tôi là cung cấp cho quý vị một giải pháp cân bằng giữa chi phí và chất lượng.

Nhà xưởng ở Thái Lan

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Cao su quốc tế Ge Mao Thái Lan

Thành lập: năm 2012

Khu Công nghiệp Amata Nakorn, 700/889 Moo. Thành phố 3 Amata, Khu Công nghiệp Chonburi, T. Nong Kakha A Pantong Chonburi 20160, Thái Lan

Hiệu quả và Sản lượng: Sản phẩm có chất lượng và số lượng cao

Trong những năm gần đây, do sự tăng trưởng kinh tế đáng kể của GMORS, năng lực sản xuất của chúng tôi chưa đủ lớn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng và phải kéo dài thời gian giao hàng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, GMORS coi việc mở một dây chuyền sản xuất mới tại Thái Lan là một hành động kịp thời.
GMORS Thái Lan cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, cơ sở sản xuất, thiết bị đo lường và hệ thống SAP & ERP.

GMORS có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý lao động nước ngoài. Chúng tôi có gần 200 nhân viên Thái Lan giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về sản xuất cao su. Nhân lực chất lượng có giá trị và cần thiết cho các sản phẩm chất lượng đối với GMORS.
Nhà máy GMORS Thái Lan sẽ tuyển chọn những nhân viên Thái Lan xuất sắc để làm cầu nối liên lạc giữa cấp trên và nhân viên bản địa trong thời gian tới.

GMORS Thái Lan được trang bị các cơ sở sản xuất và thiết bị đo lường chính xác cho cả vòng đệm chữ O và Đóng gói.