GMORS

Thủy lực và khí nén

Hệ thống chất lượng

 • ISO 9001:2015 / JISQ9001:2015

  Hệ thống quản lý chất lượng

 • ISO 14001:2015

  Hệ thống quản lý an toàn môi trường

 • ISO 45001:2018

  Hệ thống quản lý Sức khỏe nghề nghiệp và An toàn lao động

 • ISO/IEC 17025:2017 (LAB TAF)

  Phòng thí nghiệm trong nhà với thiết bị tích hợp đã được chứng nhận về chất lượng

 • RoHS Compliant

  Chúng tôi tuân thủ không sử dụng bất kỳ vật liệu nguy hiểm nào theo yêu cầu của “Chỉ thị RoHS2 EU 2011/65 / EU và ROHS3 Chỉ thị EU EU / 2015/863” trong quy trình hỗn hợp và bất kỳ quy trình nào khác.

 • REACH Compliant

  Chúng tôi xin tuyên bố rằng tất cả các sản phẩm (vật phẩm) đã được thiết kế và sản xuất không chứa SVHC cao hơn giá trị ngưỡng.

Mục lục tải

Hệ thống thủy lực và khí nén được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Từ các ngành sản xuất và chế biến như ép phun và chế biến thực phẩm đến máy móc xây dựng hạng nặng như cần cẩu và tời, và máy móc nông nghiệp như máy gặt và máy kéo, xi lanh thủy lực và khí nén là một phần không thể thiếu của các máy móc chạy bằng chất lỏng và khí này. Xi lanh thủy lực cũng được sử dụng trong lĩnh vực kỹ thuật hàng hải và ngoài khơi, đóng tàu, hàng không và gần như mọi ngành công nghiệp mà chúng ta có thể nghĩ đến. Hoạt động bình thường của xi lanh thủy lực phụ thuộc vào các vòng đệm cao su được thiết kế để giữ chất lỏng thủy lực và loại trừ các chất gây ô nhiễm lạ, đồng thời duy trì áp suất chất lỏng trong suốt quá trình vận hành.

Phớt thủy lực và khí nén có thể trông giống nhau về hình thức, nhưng chúng được thiết kế theotừng ứng dụng cụ thể. Trước đây, phớt thủy lực áp suất thấp được sử dụng thay thế cho phớt khí nén, nhưng theo thời gian, cả hai đã phát triển theo những hướng khác nhau. Trước khi các phớt khí nén được lắp vào xi lanh, chất bôi trơn được bôi vào phớt và đường dẫn của phớt để giảm mài mòn và kéo dài tuổi thọ của phớt. Bốn tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn phớt thủy lực và khí nén là nhiệt độ của chất lỏng tiếp xúc và xi lanh, áp suất chất lỏng, môi trường chất lỏng và tốc độ truyền động.

Phớt thủy lực và khí nén của GMORS được làm bằng nhiều chất đàn hồi khác nhau như TPUNBRFKMHNBR, và các phớt này được thiết kế để hoạt động theo mong đợi phù hợp với thông số kỹ thuật của người dùng. GMORS có sẵn nhiều loại công thức vật liệu để lựa chọn và các chuyên gia vật liệu của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đưa ra các đề xuất dựa trên các điều kiện dịch vụ như môi trường chất lỏng, khả năng tương thích hóa học, nhiệt độ và áp suất vận hành, v.v. Ngoài ra, GMORS sử dụng thiết kế khuôn độ chính xác cao,khả năng mô phỏng thiết kế và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất để giúp khách hàng của chúng tôi tối ưu hóa thiết kế con dấu. Với thử nghiệm liên tục từ mẫu sản phẩm đến sản xuất hàng loạt cuối cùng, cùng với việc triển khai các quy trình quản lý hệ thống khác nhau như PLM, MES, SAP, v.v., chúng tôi cung cấp các phớt thủy lực và khí nén có chất lượng tuyệt vời với khả năng truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh.

Các sản phẩm thủy lực và khí nén:
Phớt gạt nước, phớt cổ trục xi lanh thủy lực, phớt pít-tông, pít-tông đối xứng và phớt cổ trục, van điều tiết, phớt tùy chỉnh, đệm cao su, v.v.

Other Markets