GMORS

Lịch sử

GMORS hướng tới tầm nhìn trở thành công ty sản xuất vòng đệm cao su đẳng cấp thế giới. Mở rộng kinh doanh  và quản lý hoạt động doanh nghiệp toàn cầu. Sứ mệnh của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu thị trường bằng sự đổi mới, thiết kế và sản xuất vòng đệm cao su có độ chính xác cao và chất lượng cao.

On March 5, 2023, GMORS No. 2 Factory was completed at Changbin Industrial Zone, covering an expansive area of 14,200 square meters. GMORS No. 2 Factory marks the first GMORS facility to implement Automated Guided Vehicles (AGV).

GMORS has released market-specific sealing solution videos, including "Sealing Solutions for Oil & Gas Industries" and "Sealing Solutions for Pneumatic Applications."

The establishment of GMORS Vietnam aims to extend the reach of GMORS' excellent rubber products and services into the Vietnamese market.

GMORS lab team has developed 16 EPDM and FKM formulations, all certified by NSF 61, ensuring high-quality compounds for the drinking water market. (Material Certified)

Awarded TTQS training quality assessment (Enterprise Version) silver Medal.

Nhà máy GMORS Thái Lan đã đạt được chứng nhận Chuỗi Đánh giá An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp ISO 45001: 2018 (trước đây là OHSAS 18001) và thực hiện các biện pháp phòng ngừa rủi ro và an toàn liên quan để cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh với mục tiêu đạt được tính bền vững trong hoạt động.

Nhà máy GMORS Thái Lan được mở rộng với việc bổ sung một trung tâm lưu trữ hậu cần tự động để kiểm soát chính xác hàng tồn kho sản phẩm và giảm tỷ lệ lỗi do con người vận hành. Thời gian đặt hàng cho các lô hàng cũng được cải thiện.

Thành lập nền tảng B2B EDI (Electronic Data Interchange) để hỗ trợ việc trao đổi dữ liệu điện tử của khách hàng. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian xử lý giao dịch cho cả hai bên và cho phép xác minh quy trình trao đổi và bảo mật dữ liệu.

Đạt Huy chương bạc đánh giá chất lượng huấn luyện TTQS (Phiên bản doanh nghiệp).

Hệ thống Quản lý Sức khỏe Nghề nghiệp và An toàn lao động (OH&S) đã được sửa đổi và cập nhật lên ISO 45001: 2018, quy định các yêu cầu để cải thiện việc bảo vệ môi trường, sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc cho nhân viên, đồng thời tạo ra một hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp đáp ứng các yêu cầu quốc tế.

Nhà máy Trung Quốc đã giới thiệu phương pháp Vòng tròn Kiểm soát Chất lượng.

Ứng dụng kho dự trữ dữ liệu nguyên vật liệu GMORS ONLINE! Ứng dụng mới GMORS cung cấp cho bạn đề xuất vật liệu cho ứng dụng O-Ring của bạn, dựa trên nhiệt độ làm việc và môi trường làm việc.

GMORS Đài Loan và Thái Lan đã đạt chứng chỉ IATF 16949: 2016 và cố gắng cung cấp các sản phẩm ưng ý cho khách hàng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp ô tô.

Giới thiệu FTIR để phân tích tài liệu sâu hơn.

GMORS vi phim "GMORS, Hạnh phúc của chúng tôi, Sự hài lòng của bạn."

GMORS Trung Quốc đã đạt chứng nhận IATF 16949: 2016 và cố gắng cung cấp các sản phẩm ưng ý cho khách hàng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp ô tô.

Giới thiệu kính hiển vi độ phân giải cao VHX 5000 để tăng cường hơn nữa việc kiểm soát chất lượng.

Trụ sở chính của GMORS Đài Loan đã giới thiệu phương pháp Vòng tròn Kiểm soát Chất lượng (QCC) để cải thiện độc lập các hoạt động Kiểm soát chất lượng liên quan đến việc quan sát, phân tích, đánh giá và giải quyết vấn đề gặp phải trong quá trình sản xuất của chúng tôi. Việc kiểm soát chất lượng cũng cung cấp một khuôn khổ cho việc chuyển đổi các ý tưởng thành việc triển khai thực tế trên thực tế.

Ứng dụng đầu tiên của GMORS : Kho thông tin Vòng đệm chữ O,  cung cấp dữ liệu kích thước O-Ring chi tiết nhất trên thị trường.

Trang web GMORS trên thiết bị di động đang chạy trên internet.

GMORS Thái Lan giới thiệu hệ thống thực thi sản xuất (MES), giảm thiểu sai sót của con người và tăng hiệu quả sản xuất.

GMORS một lần nữa đạt giải thưởng Huy chương bạc trong thẩm định TTQS của doanh nghiệp.

Hệ thống MES ở GMORS Trung Quốc. MES cung cấp khả năng giám sát thời gian thực, theo dõi chính xác mọi phạm vi sản xuất, giảm thiểu sai sót của con người và tăng hiệu quả sản xuất.

Để thực hiện đai đen Six Sigma nhằm phát triển đội ngũ nhân sự có năng lực, đã có 7 người đạt chứng chỉ này.

GMORS Đài Loan đạt chứng chỉ ISO 14001: 2004 / OHSAS 18001: 2007 và GMORS Trung Quốc đạt chứng chỉ ISO 14001: 2004 để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đồng thời đảm bảo một môi trường thân thiện với môi trường để phát triển bền vững.

Nhà máy Đài Loan bắt đầu triển khai hệ thống MES, nhằm vào quy trình sản xuất, MES cung cấp khả năng giám sát thời gian thực, theo dõi chính xác mọi phạm vi sản xuất, giảm thiểu sai sót của con người và tăng hiệu quả sản xuất.

Tạo niềm tin từ thiện để giúp đỡ các nhóm yếu thế trong xã hội.

Nhà máy Đài Loan đã gia hạn lại chứng chỉ ISO / TS 16949: 2009 có thời hạn 3 năm.

Hệ thống eHRD đầu vào. (giáo dục & phát triển nguồn nhân lực)

Hệ thống Kho hàng Trực tuyến chạy trên internet, Build to Stock (BTS) đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các mặt hàng tiêu chuẩn bất cứ lúc nào.

GMORS Video đầu tiên, phần giới thiệu ngắn gọn để hiểu chúng tôi. (Youtube)

Nhân vật của GMORS: G-MAN được tạo ra. Video 「G-MAN MISSION」 cho thấy cách G-MAN giải quyết các vấn đề về niêm phong ở các thị trường khác nhau.

Thành lập nhà máy ở Thái Lan, đặt tại Amata Nakorn Industrial Estate, Chonburi. Tập trung vào các sản phẩm đóng gói khác nhau.

Kho nguyên liệu và công cụ tại GMORS Thái Lan để thực hiện quản lý quy trình xuất sắc.

Nhà máy Thái Lan đã được chứng nhận ISO/TS 16949.

Thời báo G-TIMES chính thức xuất bản nhằm chia sẻ tin tức GMORS và các bài báo về kỹ thuật cao su.

GMORS được Hiệp hội các nhà sản xuất hàng tốt của Cộng hòa Trung Hoa trao tặng Thương hiệu Vàng Sản phẩm Chất lượng Đài Loan.

Giải thưởng nhân viên kiểu mẫu GMORS đầu tiên được tổ chức vào cuối tháng 4.

Đạt Huy chương bạc đánh giá chất lượng huấn luyện TTQS (Phiên bản doanh nghiệp).

Nhà máy Đài Loan thực hiện chương trình Sản xuất tinh gọn (Phòng sản xuất) & TQM (Quản lý chất lượng toàn diện) (Phòng đảm bảo chất lượng).

Nhà máy Trung Quốc đã thực hành 5S và mời chuỗi cung ứng đến Thuyết trình 5S.

Nhà máy Trung Quốc đã thực hiện chương trình TPM (Bảo dưỡng toàn diện).

Xây dựng phòng sạch ở cả nhà máy Đài Loan và Trung Quốc để đáp ứng thông số kỹ thuật về Độ sạch đặc biệt của khách hàng OEM.

Đạt Huy chương đồng đánh giá chất lượng huấn luyện TTQS (Phiên bản doanh nghiệp).

Nhà máy Đài Loan đã thực hiện chương trình 5S và TPM (Bảo dưỡng toàn diện cho sản suất).

Bắt đầu triển khai hệ thống PLM. (Quản lý vòng đời sản phẩm)

GMORS đã giới thiệu hệ thống SAP ERP (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp / Hệ thống, Ứng dụng và Sản phẩm) để thiết lập các quy trình chung trong bán hàng, mua hàng, hàng tồn kho, sản xuất và tài chính nhằm hỗ trợ các yêu cầu hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, nó thiết lập một hệ thống thông tin tích hợp và phân tích để cung cấp cho ban lãnh đạo các báo cáo chính xác và đúng thời hạn, cho phép ra quyết định chính xác và dựa trên dữ liệu để đáp ứng với những thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh.

Đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm y tế ISO 13485: 2003 (sản phẩm không thể cấy ghép) và đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định quốc tế trong ngành y tế về thiết kế, R&D và quy trình sản xuất. GMORS vận hành cơ sở sản xuất phòng sạch Hạng 1000 để đáp ứng nhu cầu cao nhất về độ sạch từ khách hàng của chúng tôi.

Đã lắp đặt  GC (Máy sắc ký khí) để phân tích hàm lượng vật liệu.

Đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng hàng không vũ trụ AS 9100C, tiêu chuẩn hóa việc kiểm soát quá trình, kiểm tra và thử nghiệm để duy trì sự nhất quán về chất lượng và cung cấp các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng trong ngành hàng không vũ trụ.

Phòng thí nghiệm tại Trụ sở chính của GMORS Đài Loan đã đạt được chứng nhận TAF (ISO / IEC 17025: 2005) (trước đây là chứng nhận CNLA), và được quốc tế công nhận về khả năng phát triển và thử nghiệm cao su. Chứng nhận này bao gồm sự công nhận lẫn nhau trên toàn cầu từ 45 quốc gia và 55 tổ chức chứng nhận.

Nhà máy Trung Quốc đã đạt được Chứng nhận Quản lý Chất lượng Công nghiệp Ô tô ISO / TS 16949. Các nhà máy GMORS Đài Loan và Trung Quốc đã cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm cho thị trường ô tô.

Đạt chứng nhận nước uống WRAS của Vương quốc Anh, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng trong ngành nước uống.

Nhà máy Đài Loan đã đạt được Chứng chỉ Quản lý Chất lượng Công nghiệp Ô tô ISO / TS 16949 (trước đây là QS9000) và tiếp tục cung cấp các dịch vụ sản xuất sản phẩm và quản lý chất lượng được công nhận trên toàn cầu cho khách hàng trên thị trường ô tô.

Trụ sở chính của GMORS Đài Loan đã thiết lập một trung tâm kho bãi và hậu cần tự động để kiểm soát chính xác lượng hàng tồn kho của sản phẩm với việc giảm thiểu sai sót của con người và cải thiện thời gian thực hiện đơn hàng cho các lô hàng.

Giới thiệu về Sáu sai lệch tiêu chuẩn trong lập kế hoạch nhóm dự án Six Sigma và đào tạo nhân sự Vành đai xanh để nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ với khả năng phân tích các biện pháp đối phó, và sau đó tăng cường thực hiện Quản lý chất lượng toàn diện (TQM).

Nhà máy Trung Quốc đã được chứng nhận ISO 9000 & QS 9000.

Thành lập Nhà máy tại Trung Quốc vào tháng 10. Sản xuất vòng đệm chữ O và sản phẩm tiêu chuẩn tại Zhongshan, Trung Quốc.

Mua máy kiểm tra thị lực tự động Basler Vario đầu tiên cho vòng đệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường ô tô.

Đã mua thiết bị làm sạch nước khử ion (DI) để mở rộng sang thị trường bán dẫn và y tế.

Được duyệt NSF61 cho thị trường nước uống của Hoa Kỳ.

Phòng thí nghiệm đã được chứng nhận bởi CNLA.

Trụ sở chính của GMORS tại Đài Loan đã đạt chứng nhận hệ thống chất lượng QS 9000 và nghiêm túc thực hiện PPAP, APQP, FMEA, SPC và MSA trong quá trình sản xuất sản phẩm để đạt được sự cải tiến liên tục, ngăn ngừa lỗi, giảm lãng phí và duy trì chất lượng và sự ổn định cho khách hàng trong lĩnh vực ô tô thị trường.

Trụ sở chính của GMORS tại Đài Loan đã đạt chứng nhận ISO 9002: 1994 "Hệ thống chất lượng - Mô hình đảm bảo chất lượng trong sản xuất, lắp đặt và dịch vụ", đảm bảo cung cấp chất lượng cho quá trình sản xuất, lắp đặt và dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

Phòng thí nghiệm được thành lập dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển các hợp chất cao su, đặc biệt tập trung vào thiết kế hợp chất để đáp ứng các yêu cầu  ứng dụng cụ thể của khách hàng về môi trường hóa học, khả năng chịu nhiệt độ, v.v. Phòng thí nghiệm GMORS có thể đáp ứng với khả năng không giới hạn cho khách hàng  trong việc tìm kiếm các hợp chất cao su phù hợp với các điều kiện làm việc khắt khe nhất.

Bắt đầu xuất khẩu trực tiếp các sản phẩm cao su ra thị trường toàn cầu.

Công ty TNHH Công nghiệp cao su Ge Mao (GMORS) được thành lập vào năm 1986 tại làng Định Niên, huyện Trường Hóa, Đài Loan bởi sáu anh em của gia đình họ Niên. Hoạt động kinh doanh chuyển sản xuất vòng đệm cao su GMORS bắt đầu bằng sự xuất hiện của máy đúc nén 100 tấn.

Lịch sử

2024

GMORS hướng tới tầm nhìn trở thành công ty sản xuất vòng đệm cao su đẳng cấp thế giới. Mở rộng kinh doanh  và quản lý hoạt động doanh nghiệp toàn cầu. Sứ mệnh của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu thị trường bằng sự đổi mới, thiết kế và sản xuất vòng đệm cao su có độ chính xác cao và chất lượng cao.

2023

On March 5, 2023, GMORS No. 2 Factory was completed at Changbin Industrial Zone, covering an expansive area of 14,200 square meters. GMORS No. 2 Factory marks the first GMORS facility to implement Automated Guided Vehicles (AGV).

GMORS has released market-specific sealing solution videos, including "Sealing Solutions for Oil & Gas Industries" and "Sealing Solutions for Pneumatic Applications."

The establishment of GMORS Vietnam aims to extend the reach of GMORS' excellent rubber products and services into the Vietnamese market.

2022

GMORS lab team has developed 16 EPDM and FKM formulations, all certified by NSF 61, ensuring high-quality compounds for the drinking water market. (Material Certified)

Awarded TTQS training quality assessment (Enterprise Version) silver Medal.

2021

Nhà máy GMORS Thái Lan đã đạt được chứng nhận Chuỗi Đánh giá An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp ISO 45001: 2018 (trước đây là OHSAS 18001) và thực hiện các biện pháp phòng ngừa rủi ro và an toàn liên quan để cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh với mục tiêu đạt được tính bền vững trong hoạt động.

2020

Nhà máy GMORS Thái Lan được mở rộng với việc bổ sung một trung tâm lưu trữ hậu cần tự động để kiểm soát chính xác hàng tồn kho sản phẩm và giảm tỷ lệ lỗi do con người vận hành. Thời gian đặt hàng cho các lô hàng cũng được cải thiện.

2019

Thành lập nền tảng B2B EDI (Electronic Data Interchange) để hỗ trợ việc trao đổi dữ liệu điện tử của khách hàng. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian xử lý giao dịch cho cả hai bên và cho phép xác minh quy trình trao đổi và bảo mật dữ liệu.

Đạt Huy chương bạc đánh giá chất lượng huấn luyện TTQS (Phiên bản doanh nghiệp).

Hệ thống Quản lý Sức khỏe Nghề nghiệp và An toàn lao động (OH&S) đã được sửa đổi và cập nhật lên ISO 45001: 2018, quy định các yêu cầu để cải thiện việc bảo vệ môi trường, sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc cho nhân viên, đồng thời tạo ra một hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp đáp ứng các yêu cầu quốc tế.

Nhà máy Trung Quốc đã giới thiệu phương pháp Vòng tròn Kiểm soát Chất lượng.

2018

Ứng dụng kho dự trữ dữ liệu nguyên vật liệu GMORS ONLINE! Ứng dụng mới GMORS cung cấp cho bạn đề xuất vật liệu cho ứng dụng O-Ring của bạn, dựa trên nhiệt độ làm việc và môi trường làm việc.

GMORS Đài Loan và Thái Lan đã đạt chứng chỉ IATF 16949: 2016 và cố gắng cung cấp các sản phẩm ưng ý cho khách hàng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp ô tô.

Giới thiệu FTIR để phân tích tài liệu sâu hơn.

2017

GMORS vi phim "GMORS, Hạnh phúc của chúng tôi, Sự hài lòng của bạn."

GMORS Trung Quốc đã đạt chứng nhận IATF 16949: 2016 và cố gắng cung cấp các sản phẩm ưng ý cho khách hàng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp ô tô.

Giới thiệu kính hiển vi độ phân giải cao VHX 5000 để tăng cường hơn nữa việc kiểm soát chất lượng.

Trụ sở chính của GMORS Đài Loan đã giới thiệu phương pháp Vòng tròn Kiểm soát Chất lượng (QCC) để cải thiện độc lập các hoạt động Kiểm soát chất lượng liên quan đến việc quan sát, phân tích, đánh giá và giải quyết vấn đề gặp phải trong quá trình sản xuất của chúng tôi. Việc kiểm soát chất lượng cũng cung cấp một khuôn khổ cho việc chuyển đổi các ý tưởng thành việc triển khai thực tế trên thực tế.

2016

Ứng dụng đầu tiên của GMORS : Kho thông tin Vòng đệm chữ O,  cung cấp dữ liệu kích thước O-Ring chi tiết nhất trên thị trường.

Trang web GMORS trên thiết bị di động đang chạy trên internet.

GMORS Thái Lan giới thiệu hệ thống thực thi sản xuất (MES), giảm thiểu sai sót của con người và tăng hiệu quả sản xuất.

GMORS một lần nữa đạt giải thưởng Huy chương bạc trong thẩm định TTQS của doanh nghiệp.

2015

Hệ thống MES ở GMORS Trung Quốc. MES cung cấp khả năng giám sát thời gian thực, theo dõi chính xác mọi phạm vi sản xuất, giảm thiểu sai sót của con người và tăng hiệu quả sản xuất.

Để thực hiện đai đen Six Sigma nhằm phát triển đội ngũ nhân sự có năng lực, đã có 7 người đạt chứng chỉ này.

2014

GMORS Đài Loan đạt chứng chỉ ISO 14001: 2004 / OHSAS 18001: 2007 và GMORS Trung Quốc đạt chứng chỉ ISO 14001: 2004 để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đồng thời đảm bảo một môi trường thân thiện với môi trường để phát triển bền vững.

Nhà máy Đài Loan bắt đầu triển khai hệ thống MES, nhằm vào quy trình sản xuất, MES cung cấp khả năng giám sát thời gian thực, theo dõi chính xác mọi phạm vi sản xuất, giảm thiểu sai sót của con người và tăng hiệu quả sản xuất.

Tạo niềm tin từ thiện để giúp đỡ các nhóm yếu thế trong xã hội.

2013

Nhà máy Đài Loan đã gia hạn lại chứng chỉ ISO / TS 16949: 2009 có thời hạn 3 năm.

Hệ thống eHRD đầu vào. (giáo dục & phát triển nguồn nhân lực)

Hệ thống Kho hàng Trực tuyến chạy trên internet, Build to Stock (BTS) đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các mặt hàng tiêu chuẩn bất cứ lúc nào.

GMORS Video đầu tiên, phần giới thiệu ngắn gọn để hiểu chúng tôi. (Youtube)

Nhân vật của GMORS: G-MAN được tạo ra. Video 「G-MAN MISSION」 cho thấy cách G-MAN giải quyết các vấn đề về niêm phong ở các thị trường khác nhau.

2012

Thành lập nhà máy ở Thái Lan, đặt tại Amata Nakorn Industrial Estate, Chonburi. Tập trung vào các sản phẩm đóng gói khác nhau.

Kho nguyên liệu và công cụ tại GMORS Thái Lan để thực hiện quản lý quy trình xuất sắc.

Nhà máy Thái Lan đã được chứng nhận ISO/TS 16949.

Thời báo G-TIMES chính thức xuất bản nhằm chia sẻ tin tức GMORS và các bài báo về kỹ thuật cao su.

GMORS được Hiệp hội các nhà sản xuất hàng tốt của Cộng hòa Trung Hoa trao tặng Thương hiệu Vàng Sản phẩm Chất lượng Đài Loan.

Giải thưởng nhân viên kiểu mẫu GMORS đầu tiên được tổ chức vào cuối tháng 4.

2011

Đạt Huy chương bạc đánh giá chất lượng huấn luyện TTQS (Phiên bản doanh nghiệp).

Nhà máy Đài Loan thực hiện chương trình Sản xuất tinh gọn (Phòng sản xuất) & TQM (Quản lý chất lượng toàn diện) (Phòng đảm bảo chất lượng).

Nhà máy Trung Quốc đã thực hành 5S và mời chuỗi cung ứng đến Thuyết trình 5S.

Nhà máy Trung Quốc đã thực hiện chương trình TPM (Bảo dưỡng toàn diện).

2010

Xây dựng phòng sạch ở cả nhà máy Đài Loan và Trung Quốc để đáp ứng thông số kỹ thuật về Độ sạch đặc biệt của khách hàng OEM.

Đạt Huy chương đồng đánh giá chất lượng huấn luyện TTQS (Phiên bản doanh nghiệp).

Nhà máy Đài Loan đã thực hiện chương trình 5S và TPM (Bảo dưỡng toàn diện cho sản suất).

Bắt đầu triển khai hệ thống PLM. (Quản lý vòng đời sản phẩm)

2009

GMORS đã giới thiệu hệ thống SAP ERP (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp / Hệ thống, Ứng dụng và Sản phẩm) để thiết lập các quy trình chung trong bán hàng, mua hàng, hàng tồn kho, sản xuất và tài chính nhằm hỗ trợ các yêu cầu hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, nó thiết lập một hệ thống thông tin tích hợp và phân tích để cung cấp cho ban lãnh đạo các báo cáo chính xác và đúng thời hạn, cho phép ra quyết định chính xác và dựa trên dữ liệu để đáp ứng với những thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh.

2008

Đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm y tế ISO 13485: 2003 (sản phẩm không thể cấy ghép) và đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định quốc tế trong ngành y tế về thiết kế, R&D và quy trình sản xuất. GMORS vận hành cơ sở sản xuất phòng sạch Hạng 1000 để đáp ứng nhu cầu cao nhất về độ sạch từ khách hàng của chúng tôi.

2007

Đã lắp đặt  GC (Máy sắc ký khí) để phân tích hàm lượng vật liệu.

Đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng hàng không vũ trụ AS 9100C, tiêu chuẩn hóa việc kiểm soát quá trình, kiểm tra và thử nghiệm để duy trì sự nhất quán về chất lượng và cung cấp các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng trong ngành hàng không vũ trụ.

2006

Phòng thí nghiệm tại Trụ sở chính của GMORS Đài Loan đã đạt được chứng nhận TAF (ISO / IEC 17025: 2005) (trước đây là chứng nhận CNLA), và được quốc tế công nhận về khả năng phát triển và thử nghiệm cao su. Chứng nhận này bao gồm sự công nhận lẫn nhau trên toàn cầu từ 45 quốc gia và 55 tổ chức chứng nhận.

2005

Nhà máy Trung Quốc đã đạt được Chứng nhận Quản lý Chất lượng Công nghiệp Ô tô ISO / TS 16949. Các nhà máy GMORS Đài Loan và Trung Quốc đã cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm cho thị trường ô tô.

2004

Đạt chứng nhận nước uống WRAS của Vương quốc Anh, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng trong ngành nước uống.

Nhà máy Đài Loan đã đạt được Chứng chỉ Quản lý Chất lượng Công nghiệp Ô tô ISO / TS 16949 (trước đây là QS9000) và tiếp tục cung cấp các dịch vụ sản xuất sản phẩm và quản lý chất lượng được công nhận trên toàn cầu cho khách hàng trên thị trường ô tô.

Trụ sở chính của GMORS Đài Loan đã thiết lập một trung tâm kho bãi và hậu cần tự động để kiểm soát chính xác lượng hàng tồn kho của sản phẩm với việc giảm thiểu sai sót của con người và cải thiện thời gian thực hiện đơn hàng cho các lô hàng.

2002

Giới thiệu về Sáu sai lệch tiêu chuẩn trong lập kế hoạch nhóm dự án Six Sigma và đào tạo nhân sự Vành đai xanh để nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ với khả năng phân tích các biện pháp đối phó, và sau đó tăng cường thực hiện Quản lý chất lượng toàn diện (TQM).

Nhà máy Trung Quốc đã được chứng nhận ISO 9000 & QS 9000.

2001

Thành lập Nhà máy tại Trung Quốc vào tháng 10. Sản xuất vòng đệm chữ O và sản phẩm tiêu chuẩn tại Zhongshan, Trung Quốc.

Mua máy kiểm tra thị lực tự động Basler Vario đầu tiên cho vòng đệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường ô tô.

Đã mua thiết bị làm sạch nước khử ion (DI) để mở rộng sang thị trường bán dẫn và y tế.

2000

Được duyệt NSF61 cho thị trường nước uống của Hoa Kỳ.

Phòng thí nghiệm đã được chứng nhận bởi CNLA.

1998

Trụ sở chính của GMORS tại Đài Loan đã đạt chứng nhận hệ thống chất lượng QS 9000 và nghiêm túc thực hiện PPAP, APQP, FMEA, SPC và MSA trong quá trình sản xuất sản phẩm để đạt được sự cải tiến liên tục, ngăn ngừa lỗi, giảm lãng phí và duy trì chất lượng và sự ổn định cho khách hàng trong lĩnh vực ô tô thị trường.

1997

Trụ sở chính của GMORS tại Đài Loan đã đạt chứng nhận ISO 9002: 1994 "Hệ thống chất lượng - Mô hình đảm bảo chất lượng trong sản xuất, lắp đặt và dịch vụ", đảm bảo cung cấp chất lượng cho quá trình sản xuất, lắp đặt và dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

1996

Phòng thí nghiệm được thành lập dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển các hợp chất cao su, đặc biệt tập trung vào thiết kế hợp chất để đáp ứng các yêu cầu  ứng dụng cụ thể của khách hàng về môi trường hóa học, khả năng chịu nhiệt độ, v.v. Phòng thí nghiệm GMORS có thể đáp ứng với khả năng không giới hạn cho khách hàng  trong việc tìm kiếm các hợp chất cao su phù hợp với các điều kiện làm việc khắt khe nhất.

1994

Bắt đầu xuất khẩu trực tiếp các sản phẩm cao su ra thị trường toàn cầu.

1986

Công ty TNHH Công nghiệp cao su Ge Mao (GMORS) được thành lập vào năm 1986 tại làng Định Niên, huyện Trường Hóa, Đài Loan bởi sáu anh em của gia đình họ Niên. Hoạt động kinh doanh chuyển sản xuất vòng đệm cao su GMORS bắt đầu bằng sự xuất hiện của máy đúc nén 100 tấn.